Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

( 1 đánh giá)

1 năm

Vay mua nhà tại MB Bank chỉ với 20% giá trị căn nhà, bạn có thể nghiễm nhiên trở thành chủ nhân chính thức của nó, sao lại không?

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

Cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước với gói cho vay mua nhà tại ngân hàng MBBank cho phép bạn mua ngay căn nhà mong muốn với số tiền chỉ 20% giá trị của nó, 80% còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ và bạn có thể yên tâm hoàn trả nó trong vòng 20 năm tới. Với gói lãi suất cho vay tại ngân hàng MB Bank đầy ưu đãi, đây được xem là sản phẩm vay nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp ở thời điểm hiện tại. Hãy tận dụng cơ hội này ngay hôm nay để nắm chắc trong tay ngôi nhà và tổ ấm tương lai của bạn. Để tìm hiểu thông tin rõ hơn, mời quý khách cùng tham khảo thêm trong nội dung dưới đây.

1. Tại sao nên lựa chọn sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng MB Bank?

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB Bank hay gọi tắt là ngân hàng Quân đội được biết đến là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Với hơn 23 năm hoạt động và phát triển trên thị trường tài chính, MB Bank được xem là ngân hàng có tiềm lực mạnh thuộc top đầu trong các ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Năm 2014, MB Bank từng được vinh danh với giải thưởng Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam 2014 (The Strongest Bank in Viet Nam 2014) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn. Hiện tại, MB Bank đang sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố. Không chỉ vậy, MB Bank còn có chi nhánh tại Lào và Campuchia.

Với thế mạnh vững chắc trên thị trường tài chính cùng với việc cung cấp đa dạng và đầy đủ các sản phẩm đáp ứng nhu cầu cho đông đảo khách hàng, MB Bank hiện là ngân hàng có độ uy tín và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đó cũng là một trong các lý do hàng đầu giúp cho sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng này nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

Không chỉ thu hút khách hàng bởi mức lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng MB Bank ưu đãi, sản phẩm vay mua nhà của MB Bank còn hấp dẫn người vay bởi hạn mức cho vay tối đa lên đến 80% nhu cầu tài chính của khách hàng. Điều này cho phép người vay có thể nhanh chóng sở hữu cho mình được ngôi nhà như mong đợi khi chỉ cần bỏ ra đủ 20% giá trị ngôi nhà.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

Không chỉ vậy, thời hạn cho vay mua nhà tại ngân hàng MB Bank khá dài, tối đa có thể lên đến 20 năm giúp cho người vay cảm thấy an tâm hơn bởi áp lực trả nợ sẽ được hạ thấp. Bên cạnh đó, với phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn cho mình phương thức trả nợ phù hợp: trả góp/trả gốc cuối kỳ, trả lãi định kỳ trên dư nợ giảm dần. 

Song song với những ưu điểm nêu trên, MB Bank còn cho vay mua nhà với thủ tục vô cùng đơn giản cùng thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng từ 1-3 ngày làm việc, MB Bank cũng chấp nhận nhiều loại tài sản đảm bảo khác nhau như: quyền tài sản từ Hợp đồng mua bán, Hợp đồng chuyển nhượng, Hợp đồng nhận chuyển nhượng lại căn hộ, nhà, đất dự án, Hợp đồng thuê dài hạn và Hợp đồng góp vốn, …. Đồng thời, MB Bank cũng nhận các tài sản độc lập với khoản vay như: bất động sản, giấy tờ có giá trị cũng như phương tiện vận tải.

Với hàng loạt những ưu điểm và lợi ích hấp dẫn, MB Bank đã và đang khẳng định sản phẩm vay mua nhà của mình có ưu thế vượt trội và là sự lựa chọn xứng đáng cho khách hàng so với các sản phẩm cùng loại thuộc các ngân hàng khác.
 
2. Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng MB Bank

Hiện MB Bank đang cung cấp sản phẩm cho vay mua nhà với 2 mức lãi suất ưu đãi như sau:

- Cố định 9%/năm trong vòng 3 tháng đầu tiên

- Cố định 8,9%/năm trong vòng 12 tháng đầu tiên

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Như vậy, tùy theo nhu cầu vay vốn, số dư tài chính thời điểm hiện tại cũng như khả năng chi trả khoản nợ trong tương lai mà quý khách có thể linh hoạt lựa chọn cho mình các gói cho vay mua nhà phù hợp. Nhìn chung, các gói lãi suất vay mua nhà ngân hàng MB Bank đưa ra là tương đối ưu đãi so với sản phẩm vay mua nhà của các ngân hàng khác. Quý khách lưu ý: sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất vay sẽ được áp dụng theo đúng quy định của ngân hàng đưa ra.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank


Xem thêm: thủ tục mua nhà trả góp

3. Điều kiện vay mua nhà tại ngân hàng MB Bank

Đối với những khách hàng có ý định vay vốn mua nhà tại ngân hàng MB Bank, để có thể làm thủ tục vay vốn thành công tại ngân hàng này, quý khách cần phải đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu cũng như điều kiện sau đây:

- Khách hàng có độ tuổi dưới 55 tuổi (đối với nữ) và 60 tuổi (đối với nam);

- Khách hàng có đủ năng lực pháp luật dân sự và năng lực hành vi dân sự;

- Khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại Tỉnh/thành phố nơi MB có trụ sở;

- Khách hàng có khả năng tài chính đảm bảo nguồn trả nợ cho khoản vay;

- Khách hàng thực hiện các thủ tục đảm bảo tiền vay theo quy định của MB.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, quý khách có thể tiến hành làm thủ tục cho vay tại ngân hàng như đã định.

4. Các hồ sơ cần thiết để làm thủ tục vay mua nhà ngân hàng MB Bank

Để quá trình làm thủ tục không bị gián đoạn và để đảm bảo hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh chóng, quý khách khi tiến hành làm thủ tục vay vốn lưu ý phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

- Giấy tờ nhân thân: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3;

- Đơn đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu có sẵn của ngân hàng MB Bank);

- Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ;

- Các giấy tờ liên quan đến việc mua căn hộ, nhà, đất dự án.

- Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh;

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Khi đã đảm bảo đầy đủ các giấy tờ liên quan, quý khách có thể an tâm trực tiếp đến các chi nhánh và phòng giao dịch gần nhất của MB Bank trên toàn quốc để tiến hành vay vốn mua nhà. Phía ngân hàng sẽ nhanh chóng giải quyết và ra quyết định giải ngân cho quý khách, giúp quý khách nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà như mong muốn.

Trên đây là những thông tin về lãi suất vay ngân hàng MB Bank 2019, điều kiện được vay, thủ tục vay cần thiết cũng như những lợi ích và ưu điểm nổi bật khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng MB Bank dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng hoàn thành dự định sở hữu nhà đất của mình.

Mọi thông tin chi tiết về các dự án căn hộ, đất nền do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú làm chủ đầu tư xin quý khách vui lòng liên hệ đến số Hotline 1800 1784 để được tư vấn cụ thể và đầy đủ!
 

Tin tức cùng chuyên mục

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng KienLong Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng KienLong Bank

1 năm

Vay mua nhà trả góp hiện đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại. Nhờ có gói sản phẩm này mà rất đông các cá nhân và doanh nghiệp đã có cơ hội sở hữu cho mình những căn nhà mơ ước khi mà nguồn tài chính của bản thân không đủ điều kiện cho phép họ thực hiện điều đó.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

1 năm

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB được biết đến là đơn vị luôn thuộc Top các ngân hàng thương mại cổ phần có tỷ suất lợi nhuận cao tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường tài chính cùng mạng lưới trên 110 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, ngân hàng OCB ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình, đồng thời cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm cho vay mua nhà được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng SeABank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng SeABank

1 năm

Bạn đang có nhu cầu mua nhà nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực tài chính để thực hiện? Bạn quyết định tìm đến giải pháp vay vốn ngân hàng nhưng lại chưa tìm hiểu hết về lãi suất cho vay cũng như tiện ích đi kèm của các ngân hàng hiện nay? Bạn lo sợ sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình vay vốn khi chọn nhầm ngân hàng để làm thủ tục? Đến với gói vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeAbank, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ cũng như đáp ứng được cho mình những yêu cầu mà bạn mong muốn.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

1 năm

Đối với khách hàng đã và đang có ý định vay vốn mua nhà tại ngân hàng VIB thì các vấn đề liên quan đến lãi suất cho vay chính là những vấn đề được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng TP Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng TP Bank

1 năm

TP Bank được coi là một trong những ngân hàng năng động nhất hiện nay với các sản phẩm nổi bật như sản phẩm cho vay mua nhà, xe, sản phẩm cho vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh,…

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng EximBank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng EximBank

1 năm

Mua nhà để an cư lạc nghiệp, mua nhà để dựng xây tổ ấm chính là mục tiêu và là niềm mơ ước chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhà là tài sản có giá trị không hề nhỏ khiến cho việc sở hữu nó trở thành việc mà không phải ai cũng dễ dàng làm được. Hiểu được điều đó, các ngân hàng trên cả nước đã và đang đồng loạt đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cũng như các sản phẩm vay đa dạng giúp cho việc mua nhà của người dân được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 10
Hôm nay 46
Hôm qua 313
Trong tuần 1,089
Trong tháng 3,813
Tổng cộng 91,262