Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

( 3 đánh giá)

1 năm

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB được biết đến là đơn vị luôn thuộc Top các ngân hàng thương mại cổ phần có tỷ suất lợi nhuận cao tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường tài chính cùng mạng lưới trên 110 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, ngân hàng OCB ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình, đồng thời cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm cho vay mua nhà được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

Để giúp quý khách nắm bắt rõ hơn về lãi suất cho vay tại ngân hàng OCB, chúng tôi xin gửi đến bài viết tổng quan dười đây mời quý khách cùng tham khảo.

1. Lợi ích khi vay mua nhà tại ngân hàng OCB

Ông bà ta có câu: “Có an cư thì mới lạc nghiệp”, có nhà, có cửa thì mới vững tâm mà tu chí làm ăn. Có lẽ điều đó đã ăn sâu vào tiềm thức của rất nhiều người khiến cho việc mua nhà, xây tổ ấm trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của nhiều cá nhân. Tuy nhiên, để có đủ khả năng sở hữu một căn nhà đúng nghĩa, đòi hòi người mua phải chuẩn bị được một khoản chi phí khá lớn do giá trị tài sản của một căn nhà không phải nhỏ. Hiểu được điều đó, cũng như góp phần vào việc giúp những cá nhân có nhu cầu cần mua nhà nhưng chưa đủ tài chính có cơ hội mua nhà nhanh chóng, ngân hàng OCB đã mang đến giải pháp cho vay mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận được khi vay mua nhà tại ngân hàng OCB:

- Thủ tục vay vốn đơn giản và thuận tiện

- Đội ngũ cán bộ nhân viên tận tình tư vấn

- OCB có thể hỗ trợ, đáp ứng khoản vay lên đến 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng (trong trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo là nhà, đất, xe hiện tại) hoặc 80% nhu cầu vay vốn(trong trường hợp tài sản đảm bảo là chính căn hộ mà khách hàng định mua)

- Thời gian hoàn trả tương đối dài, có thể lên đến 20 năm giúp người vay giảm bớt áp lực trong quá trình trả nợ

- Quá trình phê duyệt nhanh chóng

- Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn trả nợ gốc đều hàng tháng hoặc hàng quý hay cũng có thể trả nợ gốc tăng dần theo từng năm tùy theo khả năng trả nợ mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình phương thức phù hợp.

Với những lợi ích hấp dẫn trên, đoán chắc đây sẽ là một trong những sự lựa chọn an toàn và hợp lý dành cho những ai có mong muốn sở hữu một ngôi nhà mơ ước bằng giải pháp vay vốn ngân hàng.

2. Lãi suất cho vay ưu đãi tại ngân hàng OCB

Đối với bất kì cá nhân nào khi muốn vay vốn ngân hàng thì điều quan tâm đầu tiên của họ chính là vấn đề về lãi suất. Lãi suất càng thấp thì áp lực nợ càng giảm và ngược lại, lãi suất cao sẽ khiến người vay gặp nhiều trở ngại trong vấn đề hoàn trả nợ. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng OCB theo nhận xét của đông đảo người vay hiện nay là tương đối thấp so với mặt bằng chung của các ngân hàng. Không chia thành nhiều gói vay khác nhau, ngân hàng OCB cho vay mua nhà với một gói lãi suất duy nhất là 7,5% trong thời gian cố định 12 tháng. Gói lãi suất này cho phép người vay yên tâm hơn bởi mức lãi phát sinh không quá lớn, áp lực trả nợ cũng giảm so với mức lãi suất khoảng 8% - 9%/năm như bên ngoài thị trường.

Nhìn chung, ngân hàng OCB cung cấp sản phẩm vay mua nhà với mức lãi suất tương đối ưu đãi, giúp người vay không còn phải quá lo lắng khi quyết định lựa chọn vay vốn tại đây. Lưu ý, khi hết thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được tính đúng theo quy định của ngân hàng.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

3. Điều kiện để được vay mua nhà tại ngân hàng OCB

Quý khách hàng có nhu cầu vay mua nhà tại ngân hàng OCB cần lưu ý là phải đáp ứng những điều kiện sau đây:

- Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có mức thu nhập ổn định và phải chứng minh được thu nhập của mình, đảm bảo khả năng trả nợ.

- Ngoài ra, ngân hàng OCB cũng có gói vay mua nhà dành cho người nước ngoài. Tuy nhiên, gói vay này chỉ hỗ trợ tối đa 80% giá trị hợp đồng mua bán cùng thời hạn vay tối đa là 15 năm. Đối với trường hợp này, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện sau:

  + Có hộ chiếu, thị thực/thẻ tạm trú còn hiệu lực hoặc thẻ thường trú và thời gian được phép cư trú còn lại tại Việt Nam tối thiểu 3 tháng.

  + Có văn bản xác nhận của cơ quan nước ngoài về thông tin cư trú tại nước ngoài.

  + Có địa chỉ cư trú rõ ràng tại Việt Nam.

  + Chứng minh được nguồn thu nhập ổn định và đảm bảo đủ khả năng trả nợ cho khoản vay ngân hàng.

Như vậy, chỉ khi đáp ứng được đầy đủ các điều kiện mà ngân hàng đề ra, quý khách mới có thể làm hồ sơ, thủ tục vay vốn ngân hàng. Vì nếu không đủ dù chỉ một trong các điều kiện trên, quý khách sẽ không được giải quyết hồ sơ, đồng nghĩa với việc không được vay vốn tại ngân hàng.

4. Hồ sơ, giấy tờ cần thiết để làm thủ tục vay mua nhà

Đối với những khách hàng đảm bảo được điều kiện vay vốn, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ sau để tiến hành làm thủ tục vay vốn một cách nhanh chóng:

- CMND, Hộ khẩu của Khách hàng.

- Giấy đề nghị vay vốn.

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ.

- Hồ sơ về tài sản bảo đảm cho khoản vay;

- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn.

- Các hồ sơ khác theo quy định của ngân hàng OCB trong từng thời kỳ.

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Sau khi chuẩn bị được tất cả các giấy tờ hợp lệ như trên, quý khách có thể trực tiếp đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng OCB để làm thủ tục vay vốn. Phía ngân hàng sẽ nhanh chóng giải quyết và xét duyệt hồ sơ cho bạn, đảm bảo giải ngân khoản vay theo đúng quy định.

Trên đây là những thông tin về Lãi suất vay ngân hàng OCB 2019, điều kiện vay, các thủ tục cần thiết cũng như những ưu điểm nổi bật khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB dành cho quý khách hàng tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng hoàn thành dự định sở hữu nhà đất của mình.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm căn hộ, dự án đất nền do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú chúng tôi làm chủ đầu tư, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline 1800 1784 để được tư vấn đầy đủ!

Xem thêm: thủ tục mua nhà trả góp
 

Tin tức cùng chuyên mục

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng KienLong Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng KienLong Bank

1 năm

Vay mua nhà trả góp hiện đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại. Nhờ có gói sản phẩm này mà rất đông các cá nhân và doanh nghiệp đã có cơ hội sở hữu cho mình những căn nhà mơ ước khi mà nguồn tài chính của bản thân không đủ điều kiện cho phép họ thực hiện điều đó.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

1 năm

Vay mua nhà tại MB Bank chỉ với 20% giá trị căn nhà, bạn có thể nghiễm nhiên trở thành chủ nhân chính thức của nó, sao lại không?

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng SeABank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng SeABank

1 năm

Bạn đang có nhu cầu mua nhà nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực tài chính để thực hiện? Bạn quyết định tìm đến giải pháp vay vốn ngân hàng nhưng lại chưa tìm hiểu hết về lãi suất cho vay cũng như tiện ích đi kèm của các ngân hàng hiện nay? Bạn lo sợ sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình vay vốn khi chọn nhầm ngân hàng để làm thủ tục? Đến với gói vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeAbank, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ cũng như đáp ứng được cho mình những yêu cầu mà bạn mong muốn.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

1 năm

Đối với khách hàng đã và đang có ý định vay vốn mua nhà tại ngân hàng VIB thì các vấn đề liên quan đến lãi suất cho vay chính là những vấn đề được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng TP Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng TP Bank

1 năm

TP Bank được coi là một trong những ngân hàng năng động nhất hiện nay với các sản phẩm nổi bật như sản phẩm cho vay mua nhà, xe, sản phẩm cho vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh,…

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng EximBank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng EximBank

1 năm

Mua nhà để an cư lạc nghiệp, mua nhà để dựng xây tổ ấm chính là mục tiêu và là niềm mơ ước chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhà là tài sản có giá trị không hề nhỏ khiến cho việc sở hữu nó trở thành việc mà không phải ai cũng dễ dàng làm được. Hiểu được điều đó, các ngân hàng trên cả nước đã và đang đồng loạt đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cũng như các sản phẩm vay đa dạng giúp cho việc mua nhà của người dân được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 3
Hôm nay 310
Hôm qua 378
Trong tuần 1,040
Trong tháng 3,764
Tổng cộng 91,213