Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

( 10 đánh giá)

1 năm

Đối với khách hàng đã và đang có ý định vay vốn mua nhà tại ngân hàng VIB thì các vấn đề liên quan đến lãi suất cho vay chính là những vấn đề được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

Tại nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về lãi suất cho vay tại ngân hàng VIB cho quý khách hàng nào có nhu cầu cần mua nhà nhưng chưa có đủ tiềm lực về tài chính.

1. Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng VIB bạn cần biết

VIB được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh. VIB luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh và phát triển. Được thành lập từ năm 1996, sau hơn 20 năm hoạt động, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với hơn 4000 cán bộ nhân viên cùng mạng lưới khoảng 160 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

VIB hiện đang phát triển và cung cấp đa dạng tất cả các gói dịch vụ tài chính ngân hàng, trong đó, được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là sản phẩm cho vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi cùng rất nhiều lợi ích nổi bật dành cho khách hàng sử dụng.

Hiện VIB đang phát cung cấp sản phẩm trên với 3 gói lãi suất vay mua nhà ngân hàng VIB được niêm yết như sau:

- Ưu đãi: 6,09%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.

- Ưu đãi: 7,59%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên.

- Ưu đãi: 9,09%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Như vậy, tùy thuộc vào nhu cầu vay vốn, số dư tài chính ở thời điểm hiện tại cũng như dựa vào khả năng chi trả trong tương lai mà quý khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cho mình một phương án và gói vay phù hợp. Lưu ý, sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo đúng quy định của ngân hàng đưa ra.

2. Lợi ích hấp dẫn khi vay mua nhà tại ngân hàng VIB

Lựa chọn sử dụng sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng VIB chính là một trong những bước đi vô cùng hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu được căn nhà như mong đợi. Không chỉ mang đến mức lãi suất siêu ưu đãi khi sử dụng, sản phẩm vay mua nhà tại VIB còn gửi đến người vay hàng loạt các lợi ích vô cùng hấp dẫn như:

-  Thủ tục vay đơn giản

-  Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình

-  Hỗ trợ khoản vay lớn lên đến 80% giá trị nhà và đất định mua

-  Thời gian hoàn trả tương đối dài, có thể lên đến 25 năm giúp người vay giảm bớt áp lực trong quá trình trả nợ

-  Quá trình phê duyệt nhanh chóng

-  Giải ngân linh hoạt, nhận tiền trước khi hoàn thành thủ tục thế chấp

-  Nhận cam kết cho vay từ VIB trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc kể từ khi khách hàng cung cấp đủ hồ sơ

-  Phương thức trả nợ đa dạng

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

Như vậy, khi vay mua nhà tại ngân hàng VIB, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay cho mình hàng loạt những lợi ích đặc biệt, vừa có thể nhanh chóng có được căn nhà như ước muốn lại vừa có thể giảm thiểu tối đa được áp lực nợ nần. Đây chính là điều mà bất cứ ai cũng mong mỏi có được khi quyết định lựa chọn vay vốn mua nhà tại bất cứ ngân hàng nào trên cả nước.

Xem thêm: thủ tục mua nhà trả góp

3. Điều kiện cần phải đáp ứng để có thể vay mua nhà tại ngân hàng VIB

Vay mua nhà với thật nhiều lợi ích hấp dẫn là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể sở hữu ngay cho mình những lợi ích ấy.

Khách hàng muốn vay vốn mua nhà tại VIB cần phải thỏa mãn tất cả những yêu cầu hay nói cách khác là điều kiện cần phải có mà ngân hàng VIB đưa ra như sau:

-    Người vay là người Việt Nam hoặc người Việt Nam có vợ/chồng là người nước ngoài.

-    Thời gian làm việc tại đơn vị lao động gần nhất tối thiểu là 04 tháng. Hợp đồng lao động chính thức có thời hạn từ 12 tháng trở lên. Thu nhập ổn định từ 18 tháng trở lên.

-    Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm. Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp hoặc sử dụng một phần doanh thu từ hoạt động kinh doanh để thực hiện phương án trả vay.

-    Tổng thu nhập dùng để trả nợ tối thiểu 10 triệu đồng/ tháng.

-    Không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào

Đáp ứng đầy đủ tất cả yêu cầu trên, bạn có thể tiến hành làm thủ tục vay vốn tại ngân hàng VIB.

4. Hồ sơ đăng kí vay mua nhà tại ngân hàng VIB

Qúy khách hàng có nhu cầu vay mua nhà tại VIB cần chuẩn bị đầy đủ tất cả các hồ sơ, giấy tờ như sau để đảm bảo quá trình làm thủ tục được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng:

-    CMND/hộ chiếu 

-    Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh

-    Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

-    Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu có sẵn của ngân hàng)

-    Giấy tờ chứng minh thu nhập

-    Hợp đồng mua bán nhà có công chứng hoặc Chứng thư định giá

-    Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà hoặc vay bù đắp tài chính.

-    Giấy tờ về tài sản bảo đảm

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Sau khi đảm bảo cung cấp được đầy đủ các hồ sơ đã nêu ở trên, bạn có thể tiến hành làm thủ tục vay vốn và đến nộp trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng VIB. Phía ngân hàng sẽ nhanh chóng thẩm định, xét duyệt và đưa ra quyết định giải ngân, giúp bạn trong thời gian sớm nhất có thể sở hữu cho mình một căn nhà như ước muốn ban đầu.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

Trên đây là những thông tin về Lãi suất vay ngân hàng VIB 2019, điều kiện vay, các thủ tục cần thiết cũng như những ưu điểm nổi bật khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB dành cho quý khách hàng tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng hoàn thành dự định sở hữu nhà đất của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm căn hộ, dự án đất nền do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú chúng tôi làm chủ đầu tư, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline 1800 1784 để được tư vấn đầy đủ!
 

Tin tức cùng chuyên mục

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng KienLong Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng KienLong Bank

1 năm

Vay mua nhà trả góp hiện đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại. Nhờ có gói sản phẩm này mà rất đông các cá nhân và doanh nghiệp đã có cơ hội sở hữu cho mình những căn nhà mơ ước khi mà nguồn tài chính của bản thân không đủ điều kiện cho phép họ thực hiện điều đó.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

1 năm

Vay mua nhà tại MB Bank chỉ với 20% giá trị căn nhà, bạn có thể nghiễm nhiên trở thành chủ nhân chính thức của nó, sao lại không?

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

1 năm

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB được biết đến là đơn vị luôn thuộc Top các ngân hàng thương mại cổ phần có tỷ suất lợi nhuận cao tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường tài chính cùng mạng lưới trên 110 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, ngân hàng OCB ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình, đồng thời cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm cho vay mua nhà được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng SeABank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng SeABank

1 năm

Bạn đang có nhu cầu mua nhà nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực tài chính để thực hiện? Bạn quyết định tìm đến giải pháp vay vốn ngân hàng nhưng lại chưa tìm hiểu hết về lãi suất cho vay cũng như tiện ích đi kèm của các ngân hàng hiện nay? Bạn lo sợ sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình vay vốn khi chọn nhầm ngân hàng để làm thủ tục? Đến với gói vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeAbank, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ cũng như đáp ứng được cho mình những yêu cầu mà bạn mong muốn.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng TP Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng TP Bank

1 năm

TP Bank được coi là một trong những ngân hàng năng động nhất hiện nay với các sản phẩm nổi bật như sản phẩm cho vay mua nhà, xe, sản phẩm cho vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh,…

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng EximBank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng EximBank

1 năm

Mua nhà để an cư lạc nghiệp, mua nhà để dựng xây tổ ấm chính là mục tiêu và là niềm mơ ước chung của rất nhiều người. Tuy nhiên, nhà là tài sản có giá trị không hề nhỏ khiến cho việc sở hữu nó trở thành việc mà không phải ai cũng dễ dàng làm được. Hiểu được điều đó, các ngân hàng trên cả nước đã và đang đồng loạt đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn cũng như các sản phẩm vay đa dạng giúp cho việc mua nhà của người dân được thực hiện một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 7
Hôm nay 71
Hôm qua 313
Trong tuần 1,114
Trong tháng 3,838
Tổng cộng 91,287