Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VPBank

( 3 đánh giá)

1 năm

Ngôi nhà là tổ ấm của gia đình, là biểu hiện cho sự thành công, viên mãn. Ông bà ta thường nói, có “an cư” thì mới “lạc nghiệp”, thế nên, việc sở hữu cho mình một căn nhà đúng nghĩa luôn là mong muốn của rất nhiều cá nhân và gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng và tiềm lực tài chính để thực hiện được mong muốn trên.

1. Vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VP Bank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,4%

Hiểu được điều đó, các ngân hàng đã và đang đồng loạt đưa ra rất nhiều chính sách cũng như các dịch vụ đa dạng khác nhau, trong đó nổi bật là gói vay mua nhà trả góp với mức lãi suất thấp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. VPbank cũng là một trong số các ngân hàng đang triển khai gói sản phẩm trên được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian qua. Mời quý khách tham khảo Lãi suất cho vay tại ngân hàng VPBank tại bài viết dưới đây.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng, VPBank hiện có đến 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ, nhân viên trên cả nước. VPBank cũng từng vinh dự được The Asian Banker trao cho ba giải thưởng, gồm “Giải pháp Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam” và “Sản phẩm vay tín chấp tốt nhất khu vực Châu Á”. 
 

Vay mua nhà trả góp tại VPBank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,4% - Hình 1
Vay mua nhà trả góp tại VPBank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,4%

1. Tìm hiểu về lãi suất vay vốn mua nhà tại VPBank:

Quý khách hàng có nhu cầu vay mua nhà trả góp tại VPBank có thể tham khảo và lựa chọn 4 gói lãi suất vay mua nhà ngân hàng VPBank cung cấp như sau:

- Ưu đãi 7,4%/năm cố định trong 6 tháng đầu tiên

- Ưu đãi 8,4%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên

- Ưu đãi 9%/năm cố định trong 18 tháng đầu tiên

- Ưu đãi 9,4%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Như vậy, tùy theo nhu cầu cần vay vốn, khả năng chi trả cũng như khoản dư tài chính mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một gói vay phù hợp. Lưu ý, sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo đúng quy định của ngân hàng.

Vay mua nhà trả góp tại VPBank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,4% - Hình 2
Vay mua nhà trả góp tại VPBank với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,4%

2. Tại sao nên lựa chọn vay mua nhà tại VPBank?

Khi vay mua nhà tại VPBank, quý khách sẽ được sở hữu ngay những lợi ích sau:

- Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

- Nhân viên tư vấn tận tình, đầy đủ.

- Chứng minh thu nhập linh hoạt, dễ dàng, phê duyệt nhanh chóng trong vòng 2 ngày

- Hỗ trợ khoản vay lên đến 100% giá trị nhà

- Thời gian vay kéo dài đến 25 năm

- Hỗ trợ cho vay mua nhà/ căn hộ đã có giấy tờ sở hữu và nhà ở các khu chung cư, đô thị mới chưa có giấy tờ sở hữu

- Chấp nhận tài sản đảm bảo hình thành từ vốn vay

- Miễn phí trả nợ trước hạn từ sau năm thứ 4 trở đi

- Phương thức trả nợ linh hoạt: Lãi trả hàng tháng, gốc trả hàng tháng hoặc cuối kỳ.

Như vậy, khi vay mua nhà tại VPBank, quý khách hàng vừa sở hữu được mức lãi suất ưu đãi, lại được hỗ trợ tận tình trong quá trình làm thủ tục vay, khoản vay lớn với thời gian hoàn trả dài, các phương thức thanh toán nợ linh hoạt, áp lực cho vay theo đó cũng được giảm đáng kể. Có thể nói, đây là những ưu điểm vô cùng thiết thực đối với các cá nhân cũng như doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tại bất cứ ngân hàng nào.

3. Điều kiện vay và các thủ tục cần thiết khi vay mua nhà tại VPBank:

Các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu vay mua nhà tại VPBank cần đảm bảo thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu 4,5 triệu/ tháng trở lên. Sau đó, cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau để tiến hành làm thủ tục vay vốn:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu có sẵn của VPBank.

- CMTND của khách hàng.

- Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

- Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập đề trả nợ.

- Tài liệu liên quan tới tài sản bảo đảm.

- Tài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa.

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, VPBank sẽ tiến hành thẩm định và phê duyệt hồ sơ cho khách hàng để giúp khoản vay nhanh chóng được giải ngân và khách hàng có thể thực hiện được dự định mua nhà của mình.

Trên đây là những thông tin về Lãi suất vay ngân hàng VP Bank 2019, điều kiện vay, các thủ tục cần thiết cũng như những ưu điểm nổi bật khi vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VPBank dành cho quý khách hàng muốn tìm hiểu và tham khảo. Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách lựa chọn được phương án vay phù hợp và nhanh chóng hoàn thành dự định sở hữu nhà đất của mình.

Quý khách hàng có nhu cầu mua nhà hoặc đất nền tại các dự án của Chủ đầu tư An Phú có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline:1800 1784 để được tư vấn đầy đủ tất cả các thông tin chi tiết về dự án cũng như phương thức vay vốn tại các ngân hàng bất kì!

Xem thêm: Thủ tục mua nhà trả góp

Tin tức cùng chuyên mục

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng KienLong Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng KienLong Bank

1 năm

Vay mua nhà trả góp hiện đang là sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng quan tâm ở thời điểm hiện tại. Nhờ có gói sản phẩm này mà rất đông các cá nhân và doanh nghiệp đã có cơ hội sở hữu cho mình những căn nhà mơ ước khi mà nguồn tài chính của bản thân không đủ điều kiện cho phép họ thực hiện điều đó.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng MB Bank

1 năm

Vay mua nhà tại MB Bank chỉ với 20% giá trị căn nhà, bạn có thể nghiễm nhiên trở thành chủ nhân chính thức của nó, sao lại không?

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng OCB

1 năm

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB được biết đến là đơn vị luôn thuộc Top các ngân hàng thương mại cổ phần có tỷ suất lợi nhuận cao tại Việt Nam. Với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường tài chính cùng mạng lưới trên 110 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, ngân hàng OCB ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình, đồng thời cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng. Trong đó, nổi bật nhất là sản phẩm cho vay mua nhà được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng SeABank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng SeABank

1 năm

Bạn đang có nhu cầu mua nhà nhưng vẫn chưa đủ tiềm lực tài chính để thực hiện? Bạn quyết định tìm đến giải pháp vay vốn ngân hàng nhưng lại chưa tìm hiểu hết về lãi suất cho vay cũng như tiện ích đi kèm của các ngân hàng hiện nay? Bạn lo sợ sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình vay vốn khi chọn nhầm ngân hàng để làm thủ tục? Đến với gói vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeAbank, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ cũng như đáp ứng được cho mình những yêu cầu mà bạn mong muốn.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VIB

1 năm

Đối với khách hàng đã và đang có ý định vay vốn mua nhà tại ngân hàng VIB thì các vấn đề liên quan đến lãi suất cho vay chính là những vấn đề được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng TP Bank

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng TP Bank

1 năm

TP Bank được coi là một trong những ngân hàng năng động nhất hiện nay với các sản phẩm nổi bật như sản phẩm cho vay mua nhà, xe, sản phẩm cho vay tiêu dùng, cho vay kinh doanh,…

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 17
Hôm nay 25
Hôm qua 313
Trong tuần 1,068
Trong tháng 3,792
Tổng cộng 91,241