Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

11 tháng

Được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, VIB luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh và phát triển. Ngân hàng VIB được thành lập từ năm 1996, sau hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực tài chính thương mại, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với hơn 4000 cán bộ nhân viên trực thuộc cùng mạng lưới khoảng 160 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VPBank

11 tháng

Để đáp ứng cho nhu cầu vay vốn mua nhà ngày càng cao của tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, các ngân hàng đã đồng loạt đưa ra nhiều chính sách cũng như các sản phẩm vay hỗ trợ đắc lực cho quá trình mua và sở hữu nhà cho người tiêu dùng. Trong đó, sản phẩm vay mua nhà của ngân hàng VPBank trong thời gian qua cũng được biết đến là một sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietinbank

1 năm

Sau gần 30 năm thành lập và phát triển kể từ năm 1988, VietinBank hiện đã và đang sở hữu mạng một lưới rộng lớn với 148 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trên cả nước. Từng bước “bành trướng” và khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tài chính thương mại với đa dạng các sản phẩm tài chính, trong đó nổi bật là gói vay mua nhà trả góp. Sản phẩm này hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ nhờ vào mức lãi suất cho vay hấp dẫn mà còn nhờ vào hàng loạt những ưu đãi đi kèm.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank

1 năm

Bạn có nhu cầu mua nhà nhưng vẫn chưa có đủ khả năng về tài chính? Bạn dự định vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank nhưng lại chưa nắm bắt đầy đủ các thông tin về lãi suất, điều kiện vay cũng như cách thức làm thủ tục vay mua nhà trả góp? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật tất cả những thông tin mà bạn muốn tìm hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng TPBank

1 năm

Vay mua nhà trả góp hiện nay có lẽ đã không còn xa lạ đối với đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu cần mua nhà nhưng điều kiện kinh tế và tài chính chưa cho phép. Thành lập từ năm 2008, Ngân hàng TMCP Tiền Phong – TPBank đã từng được vinh dự nhận giải “Ngân hàng điện tử tốt nhất” của Asian Banker, lọt Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo Vietnam Report bình chọn.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank

1 năm

Techcombank sau gần 25 năm thành lập và phát triển trên lĩnh vực tài chính, hiện được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013). Bên cạnh đó, Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng rộng khắp với 315 chi nhánh trên toàn quốc cùng hệ thống công nghệ ngân hàng hiện đại bậc nhất. Với vị thế vững chắc trên thị trường ngân hàng thương mại tại Việt Nam

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeABank

1 năm

Hơn 23 năm hình thành và phát triển, ngân hàng SeABank hiện đang sở hữu một mạng lưới hoạt động rộng khắp trên cả 3 miền đất nước với hơn 160 chi nhánh và điểm giao dịch. SeABank phục vụ đa dạng các khách hàng từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng và tài chính từ gửi tiền, thẻ, tiết kiệm, vay mua xe, và nổi bật nhất hiện nay là sản phẩm vay mua nhà.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB

1 năm

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB luôn được biết đến là đơn vị thuộc Top các ngân hàng thương mại cổ phần có tỷ suất lợi nhuận cao tại Việt Nam. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường tài chính thương mại cùng với mạng lưới trên 110 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, ngân hàng OCB ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình. OCB luôn cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng trên cả nước.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng MB Bank

1 năm

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB Bank - gọi tắt là ngân hàng Quân đội - được biết đến là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Với hơn 23 năm hoạt động và phát triển trên thị trường tài chính thương mại, MB Bank có thể xem là ngân hàng có tiềm lực mạnh thuộc top đầu trong các ngân hàng TMCP tại Việt Nam. MB Bank hiện đang sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố cộng thêm một số chi nhánh mở rộng tại Lào và Campuchia.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng KIENLONGBANK

1 năm

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo cùng tiềm lực tài chính mạnh, hệ thống mạng lưới rộng khắp với hơn 3.000 nhân sự, Ngân hàng TMCP Kiên Long - KienLong Bank đã và đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường tài chính thương mại, mang đến các sản phẩm tín dụng đa dạng phục vụ cho nhu cầu của hàng triệu khách hàng trên cả nước, trong đó nổi bật phải kể đến là sản phẩm vay mua nhà đã và đang được rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm ở thời điệm hiện tại.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng HSBC

1 năm

Ngân hàng HSBC Việt Nam thuộc tập đoàn HSBC được biết đến là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới hiện nay được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thời gian qua, để thúc đẩy kinh tế ngày càng phát triển cũng như góp phần hỗ trợ tích cực cho người dân trong việc tìm kiếm, sở hữu nhà, ngân hàng HSBC đã và đang chính thức mang đến giải pháp cho vay mua nhà trả góp với mức lãi suất ưu đãi cùng với các điều kiện hết sức hấp dẫn được đông đảo khách hàng trên cả nước vô cùng quan tâm.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng HDBank

1 năm

Hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, HDBank hiện được biết đến là một trong 10 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu trong nước. Đây cũng được xem là ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính ngân hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Eximbank

1 năm

Là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, cộng với kinh nghiệm gần 30 hoạt động trên thị trường ngân hàng kể từ năm 1989 cùng vị thế của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng BIDV

1 năm

Được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam và đứng thứ 26 trong danh sách các ngân hàng tại ASEAN theo bình chọn của Brand Finance, với bề dày kinh nghiệm lâu đời cùng tiềm lực tài chính vững chắc, chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, BIDV hiện là một trong những ngân hàng nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng ACB

1 năm

Sản phẩm cho vay mua nhà trả góp của ngân hàng Á Châu (ACB) được biết đến là sản phẩm vay rất được lòng các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước ở thời điểm hiện tại. Với mức lãi suất ưu đãi, sự đa dạng các gói vay cũng như hàng loạt những lợi ích hấp dẫn mà nó mang lại, vay mua nhà của ngân hàng Á Châu có thể được xem là sự lựa chọn thiết thực nhất dành cho các cá nhân và doanh nghiệp đang có nhu cầu mua nhà nhưng điều kiện tài chính còn bỏ ngỏ.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online 6
Hôm nay 70
Hôm qua 313
Trong tuần 1,113
Trong tháng 3,837
Tổng cộng 91,286