Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank

( 0 đánh giá)

1 năm

Bạn có nhu cầu mua nhà nhưng vẫn chưa có đủ khả năng về tài chính? Bạn dự định vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank nhưng lại chưa nắm bắt đầy đủ các thông tin về lãi suất, điều kiện vay cũng như cách thức làm thủ tục vay mua nhà trả góp? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật tất cả những thông tin mà bạn muốn tìm hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Là một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất tại Việt Nam với hơn 50 năm hoạt động trên thị trường, Vietcombank hiện có hệ thống phát triển rộng khắp với trên 100 chi nhánh, phòng giao dịch cũng như hàng ngàn cán bộ, nhân viên làm việc khắp cả nước. Không chỉ vậy, Vietcombank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có mặt trong Top 500 Ngân hàng hàng đầu Thế giới theo Tạp chí The Banker bình chọn và công bố. 

Vietcombank là ngân hàng hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp đầy đủ và đa dạng các dịch vụ tài chính cho hầu hết các doanh nghiệp và cá nhân. Trong các sản phẩm và dịch vụ do Vietcombank hiện đang cung cấp thì sản phẩm Vay mua nhà trả góp được xem là sản phẩm nổi bật ở thời điểm hiện tại nhờ vào mức lãi suất ưu đãi cũng như những lợi ích hấp dẫn mà nó mang lại.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Vietcombank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Vietcombank

Vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank, quý khách hàng không chỉ nhận được mức lãi suất cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank ưu đãi chỉ từ 7,7% / năm, là mức lãi suất tương đối thấp so với mặt bằng lãi suất chung của các ngân hàng ở thời điểm hiện tại, mà còn mang về cho mình nhiều lợi ích khác như hỗ trợ khoản vay lớn lên đến 70% giá trị tài sản đảm bảo; thời gian hoàn trả kéo dài đến 15 năm; hình thức trả nợ linh hoạt; thủ tục vay đơn giản cùng với sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp đến từ cán bộ nhân viên ngân hàng; Bên cạnh đó, quá trình phê duyệt nhanh gọn, áp lực trả nợ thấp cũng là những ưu điểm vượt trội giúp sản phẩm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các cá nhân và doanh nghiệp.

Để có thể làm thủ tục vay mua nhà tại ngân hàng Vietcombank và nhận về cho mình những lợi ích hấp dẫn từ gói vay như đã nói ở phần trên, quý khách hàng cần phải kiểm tra xem mình đã đáp ứng đầy đủ tất cả các điều kiện phía ngân hàng đưa ra hay chưa, quý khách có thể tham khảo các điều kiện này tại ngân hàng Vietcombank .

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Vietcombank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Vietcombank

Sau khi đã đảm bảo thỏa mãn tất cả các điều kiện của ngân hàng, quý khách có thể an tâm chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết như sau để làm thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank:

- Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu có sẵn do ngân hàng Vietcombank đưa ra)

- CMND/hộ chiếu, Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

- Các giấy tờ chứng minh thu nhập 

- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn khác phù hợp với mục đích vay mua nhà hoặc vay bù đắp tài chính.

- Giấy tờ về tài sản bảo đảm

- Hợp đồng mua bán nhà có công chứng/ Chứng thư định giá

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như đã nêu, quý khách hàng có thể an tâm trực tiếp đến làm thủ tục vay vốn tại các phòng giao dịch hoặc chi nhánh gần nhất của ngân hàng Vietcombank. Phía ngân hàng sẽ cố gắng xét duyệt và giải ngân cho quý khách trong thời gian sớm nhất để quý khách có thể nhanh chóng sở hữu được ngôi nhà như đúng dự định ban đầu.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Vietcombank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng Vietcombank

Trên đây là một số thông tin về thủ tục vay mua nhà ngân hàng Vietcombank 2019 mà công ty chúng tôi gửi đến quý hàng tham khảo. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn bao quát và nắm rõ hơn cách thức thực hiện và quy trình làm thủ tục vay.

Bên cạnh đó, nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm căn hộ, dự án đất nền do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú chúng tôi làm chủ đầu tư xin vui lòng liên hệ số Hotline 1800 1784 để được tư vấn đầy đủ!
 

Tin tức cùng chuyên mục

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

11 tháng

Được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, VIB luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh và phát triển. Ngân hàng VIB được thành lập từ năm 1996, sau hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực tài chính thương mại, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với hơn 4000 cán bộ nhân viên trực thuộc cùng mạng lưới khoảng 160 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VPBank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VPBank

11 tháng

Để đáp ứng cho nhu cầu vay vốn mua nhà ngày càng cao của tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, các ngân hàng đã đồng loạt đưa ra nhiều chính sách cũng như các sản phẩm vay hỗ trợ đắc lực cho quá trình mua và sở hữu nhà cho người tiêu dùng. Trong đó, sản phẩm vay mua nhà của ngân hàng VPBank trong thời gian qua cũng được biết đến là một sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietinbank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietinbank

1 năm

Sau gần 30 năm thành lập và phát triển kể từ năm 1988, VietinBank hiện đã và đang sở hữu mạng một lưới rộng lớn với 148 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trên cả nước. Từng bước “bành trướng” và khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tài chính thương mại với đa dạng các sản phẩm tài chính, trong đó nổi bật là gói vay mua nhà trả góp. Sản phẩm này hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ nhờ vào mức lãi suất cho vay hấp dẫn mà còn nhờ vào hàng loạt những ưu đãi đi kèm.

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng TPBank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng TPBank

1 năm

Vay mua nhà trả góp hiện nay có lẽ đã không còn xa lạ đối với đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu cần mua nhà nhưng điều kiện kinh tế và tài chính chưa cho phép. Thành lập từ năm 2008, Ngân hàng TMCP Tiền Phong – TPBank đã từng được vinh dự nhận giải “Ngân hàng điện tử tốt nhất” của Asian Banker, lọt Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo Vietnam Report bình chọn.

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank

1 năm

Techcombank sau gần 25 năm thành lập và phát triển trên lĩnh vực tài chính, hiện được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013). Bên cạnh đó, Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng rộng khắp với 315 chi nhánh trên toàn quốc cùng hệ thống công nghệ ngân hàng hiện đại bậc nhất. Với vị thế vững chắc trên thị trường ngân hàng thương mại tại Việt Nam

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeABank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeABank

1 năm

Hơn 23 năm hình thành và phát triển, ngân hàng SeABank hiện đang sở hữu một mạng lưới hoạt động rộng khắp trên cả 3 miền đất nước với hơn 160 chi nhánh và điểm giao dịch. SeABank phục vụ đa dạng các khách hàng từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng và tài chính từ gửi tiền, thẻ, tiết kiệm, vay mua xe, và nổi bật nhất hiện nay là sản phẩm vay mua nhà.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 6
Hôm nay 80
Hôm qua 345
Trong tuần 2,210
Trong tháng 2,420
Tổng cộng 89,869