Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VPBank

( 3 đánh giá)

11 tháng

Để đáp ứng cho nhu cầu vay vốn mua nhà ngày càng cao của tất cả các cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước, các ngân hàng đã đồng loạt đưa ra nhiều chính sách cũng như các sản phẩm vay hỗ trợ đắc lực cho quá trình mua và sở hữu nhà cho người tiêu dùng. Trong đó, sản phẩm vay mua nhà của ngân hàng VPBank trong thời gian qua cũng được biết đến là một sản phẩm nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về lãi suất vay, điều kiện được vay, các lợi ích hấp dẫn đi kèm cũng như cách thức làm thủ tục vay vốn mua nhà tại ngân hàng VPBank, quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp cùng chúng tôi tại nội dung bài viết dưới đây.

Được thành lập ngày 12/8/1993, sau gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính thương mại, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với sự phát triển cộng đồng. VPBank hiện có đến 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ, nhân viên trên cả nước. Được biết, VPBank từng vinh dự được The Asian Banker trao cho ba giải thưởng, gồm “Giải pháp Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam” và “Sản phẩm vay tín chấp tốt nhất khu vực Châu Á”. Qua đó cũng giúp chúng ta phần nào hiểu được lý do tại sao sản phẩm cho vay mua nhà của VPBank lại nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng đến như vậy.

Đến với sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng VPBank, quý khách hàng không chỉ sở hữu cho mình mức lãi suất cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VPBank chỉ từ 7,4% / năm, được xem là mức lãi suất tương đối thấp so với mặt bằng chung của các ngân hàng ở thời điểm hiện tại, mà còn có cơ hội mang về cho mình hàng loạt những lợi ích hấp dẫn khác như thủ tục vay đơn giản; nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, đầy đủ; quá trình phê duyệt nhanh chóng, hỗ trợ khoản vay lên đến 100% giá trị nhà với thời gian hoàn trả tới 25 năm giúp giảm tối đa áp lực trả nợ cho người vay; Song song đó, phương thức trả nợ linh hoạt cùng sự chấp nhận nhiều tài khoản đảm bảo khác nhau cũng giúp cho sản phẩm vay mua nhà tại ngân hàng VPBank trở nên đặc biệt thu hút đối với những cá nhân và tổ chức có nhu cầu mua nhà nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VPBank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VPBank

Nói đến thủ tục vay đơn giản, quý khách hàng nếu quan tâm đến sản phẩm trên có thể tham khảo và cập nhật cách thức làm thủ tục cũng như chuẩn bị sẵn các giấy tờ, hồ sơ cần thiết cho quá trình làm thủ tục cho vay mua nhà trả góp thông qua nội dung sau:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ vay theo mẫu có sẵn của ngân hàng VPBank.

- CMTND của khách hàng.

- Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú.

- Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận độc thân.

- Tài liệu liên quan tới nhà, đất ở cần mua, xây dựng, sửa chữa.

- Tài liệu chứng minh nguồn thu nhập đề trả nợ.

- Tài liệu liên quan tới tài sản bảo đảm.

Xem thêm: Dự án căn hộ - Đất nền cho vay với lãi suất thấp

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VPBank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VPBank

Đây đều là những giấy tờ quan trọng và cần thiết mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào muốn thực hiện vay vốn mua nhà tại VPBank đều phải chuẩn bị. Có được đầy đủ các hồ sơ như đã nêu ở trên, quý khách hàng có thể trực tiếp đến làm thủ tục vay vốn tại các chi nhánh và phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng VPBank trên toàn quốc. Phía ngân hàng sẽ xét duyệt và giải ngân nhanh chóng để giúp quý khách có thể thực hiện được giấc mơ sở hữu nhà của mình một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VPBank
Lãi suất cho vay - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại Ngân hàng VPBank

Trên đây là một số thông tin về thủ tục vay mua nhà ngân hàng VPBank 2019 mà công ty chúng tôi gửi đến quý hàng tham khảo. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn bao quát và nắm rõ hơn cách thức thực hiện và quy trình làm thủ tục vay.

Bên cạnh đó, nếu quý khách quan tâm và có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm căn hộ, dự án đất nền do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú chúng tôi làm chủ đầu tư xin vui lòng liên hệ số Hotline 1800 - 1784 để được tư vấn đầy đủ!

Tin tức cùng chuyên mục

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng VIB

11 tháng

Được biết đến là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh, VIB luôn định hướng lấy khách hàng làm trọng tâm, lấy chất lượng dịch vụ và giải pháp sáng tạo làm phương châm kinh doanh và phát triển. Ngân hàng VIB được thành lập từ năm 1996, sau hơn 20 năm hoạt động trên lĩnh vực tài chính thương mại, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam – VIB đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với hơn 4000 cán bộ nhân viên trực thuộc cùng mạng lưới khoảng 160 chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước.

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietinbank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietinbank

1 năm

Sau gần 30 năm thành lập và phát triển kể từ năm 1988, VietinBank hiện đã và đang sở hữu mạng một lưới rộng lớn với 148 chi nhánh và hơn 1.000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh/thành phố trên cả nước. Từng bước “bành trướng” và khẳng định vị thế của mình trên lĩnh vực tài chính thương mại với đa dạng các sản phẩm tài chính, trong đó nổi bật là gói vay mua nhà trả góp. Sản phẩm này hiện đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng không chỉ nhờ vào mức lãi suất cho vay hấp dẫn mà còn nhờ vào hàng loạt những ưu đãi đi kèm.

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank

1 năm

Bạn có nhu cầu mua nhà nhưng vẫn chưa có đủ khả năng về tài chính? Bạn dự định vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Vietcombank nhưng lại chưa nắm bắt đầy đủ các thông tin về lãi suất, điều kiện vay cũng như cách thức làm thủ tục vay mua nhà trả góp? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cập nhật tất cả những thông tin mà bạn muốn tìm hiểu một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng TPBank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng TPBank

1 năm

Vay mua nhà trả góp hiện nay có lẽ đã không còn xa lạ đối với đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu cần mua nhà nhưng điều kiện kinh tế và tài chính chưa cho phép. Thành lập từ năm 2008, Ngân hàng TMCP Tiền Phong – TPBank đã từng được vinh dự nhận giải “Ngân hàng điện tử tốt nhất” của Asian Banker, lọt Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo Vietnam Report bình chọn.

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank

1 năm

Techcombank sau gần 25 năm thành lập và phát triển trên lĩnh vực tài chính, hiện được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013). Bên cạnh đó, Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng rộng khắp với 315 chi nhánh trên toàn quốc cùng hệ thống công nghệ ngân hàng hiện đại bậc nhất. Với vị thế vững chắc trên thị trường ngân hàng thương mại tại Việt Nam

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeABank

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeABank

1 năm

Hơn 23 năm hình thành và phát triển, ngân hàng SeABank hiện đang sở hữu một mạng lưới hoạt động rộng khắp trên cả 3 miền đất nước với hơn 160 chi nhánh và điểm giao dịch. SeABank phục vụ đa dạng các khách hàng từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng và tài chính từ gửi tiền, thẻ, tiết kiệm, vay mua xe, và nổi bật nhất hiện nay là sản phẩm vay mua nhà.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 6
Hôm nay 47
Hôm qua 345
Trong tuần 2,177
Trong tháng 2,387
Tổng cộng 89,836