Dự án “ma” hoành hành, đâu là nguồn cơn phát tác? - Công ty Nhà An Phú

2 ngày

Nhiều dự án “ma” lừa đảo người mua đất nền hoành hành khắp các quận, huyện vùng ven TP.HCM khiến chính quyền địa phương phải cấp tốc phát đi cảnh báo đến người dân về nguy cơ bị lừa đảo, tránh tình trạng rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”.

Xem thêm

"Ham" nhà giá rẻ, nhiều người phớt lờ cảnh báo rủi ro giao dịch qua vi bằng

3 ngày

Không chỉ “dự án ma” hoành hành, các quận huyện hiện còn nảy sinh không ngừng tình trạng nhà “3 chung” (chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chung giấy phép xây dựng và chung số nhà). Những hộp diêm hình thành, pháp lý “chung chạ” dễ đẩy những người thu nhập thấp rơi vào “bẫy an cư” mới…

Xem thêm

Những 'bẫy' mua nhà thường hay gặp phải – Công ty Nhà An Phú

8 ngày

Đầu tư bất động sản được xem là một hình thức đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu chúng ta không cảnh giác mà mắc vào những bẫy của “cò đất” trong quá trình đầu tư. Vậy, để đề phòng “tiền mất tật mang”, người mua nhà đất nên đặc biệt lưu ý tránh những “cái bẫy” mà nhiều người thường hay gặp phải sau đây.

Xem thêm

Doanh nghiệp thiệt hại lớn do quảng cáo chung cư quá đà

10 ngày

Thời gian gần đây, không ít khách hàng đã “vỡ mộng” khi được bàn giao nhà do sản phẩm được nhận không đúng như nhà mẫu đã cam kết ban đầu từ chủ đầu tư. Đây được xem là “ngòi nổ” cho “quả bom” tranh chấp tại các chung cư hiện nay, mà bên đầu tiên gánh chịu thiệt hại nặng nề cả về uy tín và tiền bạc đó chính là doanh nghiệp.

Xem thêm

Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất một số dự án trên địa bàn TP.HCM

10 ngày

UBND TPHCM vừa qua đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất trong một số dự án trên địa bàn TPHCM để tính mức phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với một số dự án. Hệ số điều chỉnh giá đất được áp dụng tùy theo từng nhóm đối tượng và tùy theo từng khu vực địa bàn quận, huyện và các yếu tố làm tăng, giảm giá đất.

Xem thêm

Cho phép đất trong khu quy hoạch treo được chuyển mục đích sử dụng

12 ngày

Đối với những khu vực có quy hoạch là đất ở nhưng chưa có quyết định thu hồi cũng như chưa có kế hoạch thu hồi đất thì người sử dụng đất vẫn được chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở và vẫn được xem xét, cấp phép xây dựng theo quy định.

Xem thêm

8 trường hợp không áp dụng diện tích đất tối thiểu được tách thửa

12 ngày

Vừa qua, TP.HCM đã công bố quy định về diện tích tối thiểu của thửa đất ở hình thành và thửa đất ở còn lại sau khi tách thửa. Trong đó, có 8 trường hợp không cần phải áp dụng diện tích đất tối thiểu được tách thửa, mời bạn đọc cùng theo dõi các trường hợp này trong nội dung sau đây.

Xem thêm

Đánh giá cơ sở hạ tầng và sự phát triển vượt bậc của Quận 12 TPHCM đến năm 2020

13 ngày

Trong những năm gần đây từ năm 2015 – 2018, khu vực Tây Bắc TP.HCM bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giới đầu tư và khách hàng mua đất nền, nhà ở. Rất nhiều nhà đầu tư lớn đã bắt tay vào các dự án tại khu vực này, đặc biệt là Quận 12, Hóc Môn và Củ chi. Vì theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản nói chung và những nhà đầu tư có kinh nghiệm nói riêng, khu vực này trong thời gian tới sẽ thu hút không chỉ các nhà đầu tư mà còn rất nhiều những cá nhân có tài sản tầm trung theo xu hướng tìm đến những khu vực vùng ven ngoại ô với quỹ đất rộng và rẻ.

Xem thêm

Thực trạng mức giá đất nền Quận 12 TP.HCM hiện nay

16 ngày

Thị trường bất động sản quận 12 hiện đang có rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là phân khúc đất nền đang thu hút nhiều nhà đầu tư, nổi bật trong đó phải kể đến là các phường: Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông.

Xem thêm

Một vài khảo sát về thị trường bất động sản Quận 12 – Công ty nhà An Phú

16 ngày

Theo nhận định của các chuyên gia, tình hình kinh tế vĩ mô ổn định cùng với sự tăng trưởng GDP mạnh mẽ đã và đang tạo nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản trong năm nay, đặc biệt là hướng ưu tiên phát triển của Quận 12, TP.HCM.

Xem thêm

Quận 12 đầu tư hạ tầng đồng bộ, thị trường đất nền dậy sóng

17 ngày

Sở quy hoạch Kiến trúc phối hợp với UBND Quận 12 hiện đang khẩn trương hoàn tất công tác rà soát, đánh giá tình hình thực hiện quy hoạch các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 trên địa bàn quận. Lập danh mục các khu vực cần điều chỉnh do quy hoạch thiếu tính khả thi, kéo dài thời gian thực hiện, gây ảnh hưởng đến quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của người dân trong khu vực quy hoạch.

Xem thêm

Có nên đầu tư bất động sản Quận 12? – Công ty nhà An Phú

19 ngày

Cách đây vài năm, nếu như thị trường bất động sản ngày càng nóng lên và tập trung nhiều vào khu vực trung tâm và khu Đông Sài Gòn thì từ khoảng cuối tháng 6 năm ngoái, thị trường địa ốc ở những khu vực vùng ven bắt đầu có dấu hiệu sôi động và tăng lượng giao dịch, trong đó nổi bật là khu vực bất động sản Quận 12. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao các dự án bất động sản quận 12 lại phát triển mạnh và thu hút nhiều nhà đầu tư như vậy? Có nên đầu tư bất động sản tại Quận 12? Hãy cùng Công ty Kinh doanh nhà An Phú chúng tôi đi tìm lời giải cho những thắc mắc bên trên ngay tại bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi mua đất nền Quận 12 - Công ty Nhà An Phú

23 ngày

Thị trường mua bán đất nền tại TPHCM nói chung và tại Quận 12 nói riêng trong thời gian qua luôn được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm bởi cơ hội sinh lời cao, ít rủi ro. Tuy nhiên, cũng có không ít người "mắc bẫy" của những cò đất, rơi vào tình trạng mua đất nền dự án không đảm bảo, khó bán lại. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng sẽ giúp bạn an tâm hơn khi có ý định mua dự án đất nền Quận 12 để đầu tư, mua bán hay kinh doanh.

Xem thêm

Giải mã cơn sốt đất nền Quận 12 , TP.HCM

24 ngày

Từ đầu năm 2018 đến nay, Quận 12 đã trở thành tâm điểm của việc phát triển các khu đô thị mang đẳng cấp hiện đại. Nhiều dự án hạ tầng, khu dân cư đô thị mới được khởi động và hoàn thành đã tạo nên sức hút khiến khách hàng đổ xô săn cho bằng được thửa đất để an cư trong xu thế giá nhà đất ở khu vực này vẫn không ngừng tăng nhanh.

Xem thêm

Giá bất động sản Quận 12 tăng, đón sóng thị trường 2019

25 ngày

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Đông Bắc TP HCM, Quận 12 đang dần thay đổi diện mạo. Từ một vùng ven đô, khu vực này này ngày càng phát triển nhờ hàng loạt dự án hạ tầng khởi động, giao thông thuận tiện, trở thành vùng đất nằm trong tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi giàu tiềm năng sinh lời. Bên cạnh đó, Quận 12 cũng thu hút nhà đầu tư hơn so với các quận trung tâm bởi lợi thế quỹ đất trống còn khá lớn.

Xem thêm