TP.HCM xây cầu sắt thay bến phà An Phú Đông, giá đất tăng

26 ngày

UBND TP.HCM vừa chấp thuận triển khai xây dựng dự án cầu An Phú Đông nối phường 5, quận Gò Vấp với phường An Phú Đông, quận 12. Nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm mua đất nền khu vực này khiến giá đất tăng trưởng.

Xem thêm

Cầu Vàm Thuật triển khai xây dựng, đất nền An Phú Đông Quận 12 ngày càng “sốt”

29 ngày

Những năm trước đây, Quận 12 thường ít được nhắc đến trong các dự án khu đô thị đẳng cấp, nhiều tiện ích như ở các Quận: 2, 9 và 7. Sau đợt sóng bất động sản đất nền giữa năm 2018, Quận 12 đã và đang dần trở thành tâm điểm của việc phát triển các khu đô thị mang đẳng cấp hiện đại, tạo nên sức hút khiến khách hàng đổ xô săn cho bằng được thửa đất để an cư cũng như đầu tư trong giai đoạn xu thế giá nhà đất ở khu vực này vẫn không ngừng tăng nhanh.

Xem thêm

Đất nền quận 12 sôi động - cơ hội đầu tư tiềm năng

30 ngày

Đầu năm 2019, phân khúc đất nền lại tiếp tục tạo nên cơn sốt cục bộ ở một số khu vực, thu hút rất nhiều nhà đầu tư, trở thành dòng sản phẩm khuấy động thị trường.

Xem thêm

Vì sao nên đầu tư vào bất động sản Quận 12? - Công ty Nhà An Phú

1 tháng

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản tại Quận 12 mỗi lúc một sôi động hơn, phát triển cùng nhịp với sự phục hồi của thị trường bất động sản nói chung. Được biết đến là một quận nằm ở phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh, Quận 12 sở hữu vị trí nằm giáp các tỉnh như Tây Ninh, Bình Dương và các quận thuộc TPHCM như Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Bình. Quận 12 hiện là vị trí khá thu hút các nhà đầu tư so với các quận trung tâm nhờ lợi thế quỹ đất trống còn khá lớn cũng như giá trị và tiềm năng sinh lời mà nó mang lại.

Xem thêm

Hầm chui ngã tư An Sương hoàn thành, nâng tầm hạ tầng giao thông Quận 12

1 tháng

Sau khi đưa vào sử dụng toàn bộ công trình hầm chui hơn 500 tỷ đồng, ngã tư An Sương (quận 12) sẽ trở thành nút giao thông 3 tầng thứ hai ở TP.HCM, nâng tầm phát triển hạ tầng giao thông Quận 12.

Xem thêm

Giá bất động sản tại TP.HCM tăng nhanh gấp 3 lần so với thị trường Hà Nội

1 tháng

Theo các con số thống kê thị trường bất động sản thu thập được trong thời gian vừa qua, so với quý II/2018, chỉ số giá bất động sản tại TP.HCM đã tăng thêm 18,1%, tốc độ tăng giá này được giới chuyên môn nhận xét là nhanh gấp 3 lần so với thị trường Hà Nội (5,3%).

Xem thêm

Hàng loạt dự án hạ tầng Quận 12 được đầu tư, giá bất động sản leo thang

1 tháng

UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở Quận 12, tạo đòn bẩy quan trọng khiến giá bất động sản ở đây tiếp tục tăng mạnh, cơ hội tiềm năng thấy rõ cho các nhà đầu tư.

Xem thêm

Bất động sản Quận 12 thu hút nhà đầu tư nhờ hạ tầng

1 tháng

Hạ tầng kết nối đồng bộ, hiện đại, hệ thống giao thông được đầu tư chú trọng và phát triển hiện đang là đòn bẩy giúp bất động sản quận 12 ngày càng thu hút khách hàng, đặc biệt là phân khúc đất nền.

Xem thêm

Đất nền TP HCM: Gần 50% giao dịch được thực hiện là ở Quận 12

4 tháng

Trong quý 1/2019, thị trường đất nền sơ cấp có hơn 2.800 nền, với tỷ lệ hấp thụ đạt 68%. Các dự án mới giao dịch mạnh mẽ chiếm 60% tổng số giao dịch đất nền trong quý. Trong đó, Quận 12 dẫn đầu với 48% tổng lượng giao dịch. Đó là một trong những nội dung đáng chú ý nằm trong Báo cáo thị trường bất động sản Tp.HCM của các chuyên gia nghiên cứu thị trường.

Xem thêm

ĐẤT NỀN QUẬN 12 , "MỎ VÀNG" CỦA GIỚI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

4 tháng

Sau Tết nguyên đán 2019, thị trường bất động sản ở quận 12 bất ngờ dậy sóng với hoạt động mua bán khá nhộn nhịp. Theo các chuyên gia, sự phát triển hạ tầng kéo theo giá đất quận 12 có nhiều biến động để trở thành " mỏ vàng" cho giới đầu tư lướt sóng.

Xem thêm

Vị trí - yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản

11 tháng

Giá trị bất động sản luôn tỉ lệ thuận với vị trí. Vị trí càng thuận lợi thì giá trị bất động sản càng đắt giá.

Xem thêm

3 lưu ý khi đầu tư nhà phố trong khu đô thị vùng ven

11 tháng

Nhà phố trong khu đô thị vùng ven được đánh giá là kênh đầu tư hiệu quả, nhưng khách hàng cũng nên lưu ý về khả năng sinh lời, hạ tầng giao thông… trước khi “xuống tiền”

Xem thêm

Ai đang có lợi ích tại dự án treo 14 năm ở quận 2 Sài Gòn?

11 tháng

Dự án liên quan đến lời kêu cứu của rapper Tiến Đạt đã treo hơn 14 năm và từng đổi chủ

Xem thêm

Đất nền Sài Gòn chưa hết sốt, nhà đầu tư dồn về Biên Hòa

11 tháng

Giá nhà đất tại Biên Hòa đã tăng từ 20-50% so với đầu năm 2018. Riêng đất thổ cư, đất nền có mức tăng thấp hơn, ở mức 20-30% so với đầu năm.

Xem thêm