Hàng loạt dự án hạ tầng Quận 12 được đầu tư, giá bất động sản leo thang

( 3 đánh giá)

6 tháng

UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở Quận 12, tạo đòn bẩy quan trọng khiến giá bất động sản ở đây tiếp tục tăng mạnh, cơ hội tiềm năng thấy rõ cho các nhà đầu tư.

bat-dong-san-quan12-cau-vam-thuat.jpg

Dự án cầu Vàm Thuật Quận 12, TP.HCM thúc đẩy bất động sản Quận 12 phát triển

Trong thời gian sắp tới, TP.HCM sẽ tập trung đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mang tính cấp bách tại 3 phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân và An Phú Đông, Quận 12.


Theo thông tin được ghi nhận, UBND TP.HCM vừa chấp thuận chủ trương đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mang tính chất cấp bách trên địa bàn thuộc 3 phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân và An Phú Đông, quận 12. Trước khi phê duyệt chủ trương đầu tư trên, UBND Quận 12 cần phải đảm bảo nguồn huy động xã hội hóa theo nội dung của từng công trình, dự án.

bat-dong-san-quan12-13.jpg

Hầm chui nút giao thông 3 tầng Ngã tư An Sương Quận 12

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở Quận 12 sẽ là đòn bẩy quan trọng khiến giá bất động sản ở đây tiếp tục tăng mạnh, bởi trước đó, thông tin UBND TP.HCM đã chấp thuận phương án xây cầu bắc qua sông Vàm Thuật nối Quận 12 với Quận Gò Vấp thay cho bến phà An Phú đã khiến người dân vô cùng hào hứng, đồng thời cũng giúp các dự án bất động sản ở khu vực nhanh chóng được nhiều người quan tâm.

bat-dong-san-quan12-7.jpg

Giá bất động sản quận 12 lại tiếp tục leo thang khi sắp được đầu tư hàng loạt hạ tầng.

Bên cạnh đó, việc mở rộng các dự án như đường Vườn Lài, tuyến Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương… cũng góp một phần không nhỏ trong việc đẩy giá đất khu vực này tăng mạnh. Nhìn chung, đây không phải là lần đầu xảy ra tình trạng “sốt” đất tại khu vực này.
 

Theo ghi nhận của người đại diện Trang thương mại điện tử Chợ Tốt Nhà cho biết, lượng tin mua bán nhà đất tại An Phú Đông trong 4 tháng đầu năm 2019 vẫn luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm nhà đất trong Quận 12, TP.HCM. Được biết, phần lớn các giao dịch bất động sản tại khu vực Quận 12 trong thời gian vừa qua đều tập trung vào phân khúc đất nền. Một số dự án đang được mở bán như Dự án Đất nền Tô Ngọc Vân Quận 12 do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú làm chủ đầu tư đang được mở bán với 63 nền, giá khoảng 2 tỷ/nền. Đáng chú ý, hầu hết các dự án đều có thanh khoản khá tốt và tăng giá mạnh chỉ trong một thời gian ngắn. 

bat-dong-san-quan12-10.jpg

Hạ tầng Quận 12 tiếp tục được đầu tư và phát triển, thúc đẩy giá đất leo thang

Ông Lê Tuấn Việt, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú cho biết, dự án Đất nền Tô Ngọc Vân Quận 12 có quy mô khoảng 8000m2 đã được phát triển hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, có pháp lý rõ ràng và đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng như hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, đường xá. Hiện tại, dự án đã có hạ tầng đầy đủ đồng bộ và sổ đỏ từng nền.


Theo ông Bùi Văn Tú, giám đốc nhân sự công ty Nhà An Phú nhận định, thông tin TP.HCM tập trung phát triển về phía Tây Bắc kéo theo đó là hàng loạt các dự án giao thông trong điểm được đầu tư xây dựng đã kích hoạt bất động sản khu vực này trỗi dậy, đặc biệt là ở phân khúc đất nền phân lô.


Giao dịch đất nền khu vực Quận 12 hiện đang bán tốt nhất khu vực Tây Bắc, người mua chủ yếu là các nhà đầu tư. Dự kiến từ giờ đến cuối năm 2019, bất động sản khu vực Tây Bắc TP.HCM sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa.

Theo cungcau.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm căn hộ, dự án đất nền do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú chúng tôi làm chủ đầu tư, quý khách vui lòng tham khảo tại Website nhaanphu.vn hoặc liên hệ số Hotline 1800 1784 để được tư vấn đầy đủ!

Tin tức cùng chuyên mục

Việc điều chỉnh khung giá đất tác động đến thị trường bất động sản như thế nào?

Việc điều chỉnh khung giá đất tác động đến thị trường bất động sản như thế nào?

2 tháng

“Các đề xuất của UBND TP. Hà Nội và HoREA đều có cơ sở riêng, dựa trên thực tiễn khảo sát từ thị trường, do đó đề xuất tăng là hoàn toàn hợp lý vì giá nhà đất đã thay đổi chóng mặt kể từ năm 2014 cho đến nay” – nhận định của Bà Trần Thị Khánh Linh, Trưởng bộ phận Định giá, Savills TP.HCM về việc chịu tác động của thị trường bất động sản trước những ý kiến về đề xuất điều chỉnh khung giá đất.

BĐS khu Tây TP.HCM sẽ như thế nào trong tương lai?

BĐS khu Tây TP.HCM sẽ như thế nào trong tương lai?

2 tháng

Khu Tây Sài Gòn với diện tích là tổng diện tích được tính của 4 quận và 3 huyện sắp lên quận ở khu vực này đó là: Quận 6, Quận 12, quận Tân Phú, quận Bình Tân, huyện Hooc Môn, huyện Củ Chi và huyện Bình Chánh. Nơi đây được biết đến là điểm nóng cho sự phát triển của thị trường bất động sản nhờ được lãnh đạo thành phố quan tâm đầu tư phát triển, các hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng được hoàn thiện và đổi mới.

BĐS Quận 12 – điểm thu hút dân an cư và nhà đầu tư

BĐS Quận 12 – điểm thu hút dân an cư và nhà đầu tư

2 tháng

Chỉ sau hơn 20 năm kể từ khi thành lập năm 1997, đến nay Quận 12 TPHCM đã có sự phát triển đáng kinh ngạc cả về diện mạo lẫn dân cư. Có thể nói, nhờ vị trí địa lý đắc địa giúp dễ dàng kết nối tới các khu vực lân cận, giá bất động sản tại khu vực này đã và đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

Bất động sản TPHCM: Hiếm hoi dự án có pháp lý hoàn chỉnh

Bất động sản TPHCM: Hiếm hoi dự án có pháp lý hoàn chỉnh

2 tháng

Mua nhà trên giấy (hay mua sản phẩm bđs hình thành trong tương lai) là cụm từ không còn xa lạ với giới đầu tư bất động sản. Ai cũng hiểu thời điểm “xuống tiền” có khả năng mang lại lợi nhuận nhiều nhất cho chủ đầu tư bất động sản trong tương lai, không gì khác, chính là khi dự án còn đang trong giai đoạn hình thành. Tuy nhiên, đầu tư dự án trong giai đoạn này cũng ẩn chứa trong đó nhiều rủi ro cho khách hàng, bởi khi dự án vẫn đang "nằm trên giấy" thì không ai có thể khẳng định 100% lợi nhuận đó có khả thi hay không.

Giá BĐS TP.HCM sẽ tiếp tục leo thang trong năm 2020, đâu là nguyên nhân?

Giá BĐS TP.HCM sẽ tiếp tục "leo thang" trong năm 2020, đâu là nguyên nhân?

2 tháng

Theo như các đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, bình quân cứ sau mỗi chu kỳ 10 năm thì giá đất lại tăng ít nhất 2,5-3 lần. Và với tình hình thị trường như hiện nay, rất nhiều người đang lo ngại giá nhà đất tại TPHCM sẽ tiếp tục chu kỳ tăng mới từ năm 2020.

Thị trường bất động sản TP.HCM hiện đang gặp khó khăn gì?

Thị trường bất động sản TP.HCM hiện đang gặp khó khăn gì?

2 tháng

Chia sẻ về thực tế thị trường hiện nay, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM chỉ ra, thị trường bất động sản tại TP.HCM đang đối diện với nhiều khó khăn và thách thức. Cụ thể là những khó khăn về ách tắc nguồn cung, giá bán tăng cao, đặc biệt là khó khăn trong tiếp cận vốn tín dụng ngân hàng đã và đang khiến quy mô thị trường bất động sản tại TP.HCM sụt giảm, người mua thực cũng như giới đầu tư ngày càng khó tiếp cận hơn các sản phẩm nhà ở, đất nền.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 4
Hôm nay 169
Hôm qua 210
Trong tuần 2,121
Trong tháng 10,527
Tổng cộng 67,344