Hàng loạt dự án hạ tầng Quận 12 được đầu tư, giá bất động sản leo thang

( 3 đánh giá)

1 tháng

UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở Quận 12, tạo đòn bẩy quan trọng khiến giá bất động sản ở đây tiếp tục tăng mạnh, cơ hội tiềm năng thấy rõ cho các nhà đầu tư.

bat-dong-san-quan12-cau-vam-thuat.jpg

Dự án cầu Vàm Thuật Quận 12, TP.HCM thúc đẩy bất động sản Quận 12 phát triển

Trong thời gian sắp tới, TP.HCM sẽ tập trung đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mang tính cấp bách tại 3 phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân và An Phú Đông, Quận 12.


Theo thông tin được ghi nhận, UBND TP.HCM vừa chấp thuận chủ trương đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng mang tính chất cấp bách trên địa bàn thuộc 3 phường Thạnh Lộc, Thạnh Xuân và An Phú Đông, quận 12. Trước khi phê duyệt chủ trương đầu tư trên, UBND Quận 12 cần phải đảm bảo nguồn huy động xã hội hóa theo nội dung của từng công trình, dự án.

bat-dong-san-quan12-13.jpg

Hầm chui nút giao thông 3 tầng Ngã tư An Sương Quận 12

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, việc UBND TP.HCM chấp thuận chủ trương đầu tư các công trình, dự án xây dựng cơ sở hạ tầng ở Quận 12 sẽ là đòn bẩy quan trọng khiến giá bất động sản ở đây tiếp tục tăng mạnh, bởi trước đó, thông tin UBND TP.HCM đã chấp thuận phương án xây cầu bắc qua sông Vàm Thuật nối Quận 12 với Quận Gò Vấp thay cho bến phà An Phú đã khiến người dân vô cùng hào hứng, đồng thời cũng giúp các dự án bất động sản ở khu vực nhanh chóng được nhiều người quan tâm.

bat-dong-san-quan12-7.jpg

Giá bất động sản quận 12 lại tiếp tục leo thang khi sắp được đầu tư hàng loạt hạ tầng.

Bên cạnh đó, việc mở rộng các dự án như đường Vườn Lài, tuyến Metro số 2 Bến Thành - Tham Lương… cũng góp một phần không nhỏ trong việc đẩy giá đất khu vực này tăng mạnh. Nhìn chung, đây không phải là lần đầu xảy ra tình trạng “sốt” đất tại khu vực này.
 

Theo ghi nhận của người đại diện Trang thương mại điện tử Chợ Tốt Nhà cho biết, lượng tin mua bán nhà đất tại An Phú Đông trong 4 tháng đầu năm 2019 vẫn luôn đứng đầu trong danh sách tìm kiếm nhà đất trong Quận 12, TP.HCM. Được biết, phần lớn các giao dịch bất động sản tại khu vực Quận 12 trong thời gian vừa qua đều tập trung vào phân khúc đất nền. Một số dự án đang được mở bán như Dự án Đất nền Tô Ngọc Vân Quận 12 do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú làm chủ đầu tư đang được mở bán với 63 nền, giá khoảng 2 tỷ/nền. Đáng chú ý, hầu hết các dự án đều có thanh khoản khá tốt và tăng giá mạnh chỉ trong một thời gian ngắn. 

bat-dong-san-quan12-10.jpg

Hạ tầng Quận 12 tiếp tục được đầu tư và phát triển, thúc đẩy giá đất leo thang

Ông Lê Tuấn Việt, Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú cho biết, dự án Đất nền Tô Ngọc Vân Quận 12 có quy mô khoảng 8000m2 đã được phát triển hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ, có pháp lý rõ ràng và đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng như hệ thống điện, hệ thống xử lý nước thải, đường xá. Hiện tại, dự án đã có hạ tầng đầy đủ đồng bộ và sổ đỏ từng nền.


Theo ông Bùi Văn Tú, giám đốc nhân sự công ty Nhà An Phú nhận định, thông tin TP.HCM tập trung phát triển về phía Tây Bắc kéo theo đó là hàng loạt các dự án giao thông trong điểm được đầu tư xây dựng đã kích hoạt bất động sản khu vực này trỗi dậy, đặc biệt là ở phân khúc đất nền phân lô.


Giao dịch đất nền khu vực Quận 12 hiện đang bán tốt nhất khu vực Tây Bắc, người mua chủ yếu là các nhà đầu tư. Dự kiến từ giờ đến cuối năm 2019, bất động sản khu vực Tây Bắc TP.HCM sẽ còn tăng trưởng mạnh hơn nữa.

Theo cungcau.vn

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm căn hộ, dự án đất nền do Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú chúng tôi làm chủ đầu tư, quý khách vui lòng tham khảo tại Website nhaanphu.vn hoặc liên hệ số Hotline 1800 1784 để được tư vấn đầy đủ!

Tin tức cùng chuyên mục

Dự án “ma” hoành hành, đâu là nguồn cơn phát tác? - Công ty Nhà An Phú

Dự án “ma” hoành hành, đâu là nguồn cơn phát tác? - Công ty Nhà An Phú

2 ngày

Nhiều dự án “ma” lừa đảo người mua đất nền hoành hành khắp các quận, huyện vùng ven TP.HCM khiến chính quyền địa phương phải cấp tốc phát đi cảnh báo đến người dân về nguy cơ bị lừa đảo, tránh tình trạng rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”.

Ham nhà giá rẻ, nhiều người phớt lờ cảnh báo rủi ro giao dịch qua vi bằng

"Ham" nhà giá rẻ, nhiều người phớt lờ cảnh báo rủi ro giao dịch qua vi bằng

3 ngày

Không chỉ “dự án ma” hoành hành, các quận huyện hiện còn nảy sinh không ngừng tình trạng nhà “3 chung” (chung giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, chung giấy phép xây dựng và chung số nhà). Những hộp diêm hình thành, pháp lý “chung chạ” dễ đẩy những người thu nhập thấp rơi vào “bẫy an cư” mới…

Những 'bẫy' mua nhà thường hay gặp phải – Công ty Nhà An Phú

Những 'bẫy' mua nhà thường hay gặp phải – Công ty Nhà An Phú

8 ngày

Đầu tư bất động sản được xem là một hình thức đầu tư hấp dẫn và sinh lời cao nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu chúng ta không cảnh giác mà mắc vào những bẫy của “cò đất” trong quá trình đầu tư. Vậy, để đề phòng “tiền mất tật mang”, người mua nhà đất nên đặc biệt lưu ý tránh những “cái bẫy” mà nhiều người thường hay gặp phải sau đây.

Doanh nghiệp thiệt hại lớn do quảng cáo chung cư quá đà

Doanh nghiệp thiệt hại lớn do quảng cáo chung cư quá đà

9 ngày

Thời gian gần đây, không ít khách hàng đã “vỡ mộng” khi được bàn giao nhà do sản phẩm được nhận không đúng như nhà mẫu đã cam kết ban đầu từ chủ đầu tư. Đây được xem là “ngòi nổ” cho “quả bom” tranh chấp tại các chung cư hiện nay, mà bên đầu tiên gánh chịu thiệt hại nặng nề cả về uy tín và tiền bạc đó chính là doanh nghiệp.

Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất một số dự án trên địa bàn TP.HCM

Phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất một số dự án trên địa bàn TP.HCM

10 ngày

UBND TPHCM vừa qua đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất trong một số dự án trên địa bàn TPHCM để tính mức phí bồi thường, hỗ trợ, tái định cư đối với một số dự án. Hệ số điều chỉnh giá đất được áp dụng tùy theo từng nhóm đối tượng và tùy theo từng khu vực địa bàn quận, huyện và các yếu tố làm tăng, giảm giá đất.

Cho phép đất trong khu quy hoạch treo được chuyển mục đích sử dụng

Cho phép đất trong khu quy hoạch treo được chuyển mục đích sử dụng

11 ngày

Đối với những khu vực có quy hoạch là đất ở nhưng chưa có quyết định thu hồi cũng như chưa có kế hoạch thu hồi đất thì người sử dụng đất vẫn được chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở và vẫn được xem xét, cấp phép xây dựng theo quy định.

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 5
Hôm nay 25
Hôm qua 255
Trong tuần 98
Trong tháng 4,145
Tổng cộng 31,452