THÔNG BÁO: DỰ ÁN AN PHÚ RIVERSIDE GIAI ĐOẠN 2 ĐÃ KẾT THÚC, ĐÃ HOÀN TẤT GIAO SỔ CHO KHÁCH HÀNG

( 2 đánh giá)

1 tháng

Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú trân trọng thông báo đến quý khách hàng: Dự án An Phú Riverside do công ty An Phú chúng tôi làm chủ đầu tư đã kết thúc. Toàn bộ 28 lô đất nền đều đã được đặt cọc và đang hoàn tất thủ tục giao sổ cho khách hàng.

Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú trân trọng thông báo đến quý khách hàng: Dự án An Phú Riverside do công ty An Phú chúng tôi làm chủ đầu tư đã kết thúc. Toàn bộ 28 lô đất nền đều đã được đặt cọc và đang hoàn tất thủ tục giao sổ cho khách hàng.

Sơ đồ mặt bằng tổng thể An Phú Riverside

Sơ đồ mặt bằng tổng thể An Phú Riverside

Dự án An Phú Riverside (Giai đoạn 2) được mở bán với 28 lô đất nền, diện tích mỗi lô đất khoảng 50m2 cùng giá bán là 1,9 tỷ/lô. An Phú Riverside được xem là dự án “HOT” tại Quận 12 được đông đảo khách hàng quan tâm. Nhờ vào các ưu thế về vị trí, tiện ích, giao thông thuận lợi cũng như giá bán ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn, dự án của chúng tôi đã nhanh chóng thu hút sự đầu tư của rất nhiều khách hàng, đồng thời hoàn thành xong quá trình mở bán chỉ trong thời gian ngắn.

Để hoàn tất thủ tục giao nhận sổ, quý khách hàng mua đất nền tại dự án An Phú Riverside xin vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sao y công chứng như sau:

» 3 bộ CMND của khách

» 3 bộ sổ hộ khẩu

» 3 bản đăng kí kết hôn (nếu có)

» Chi phí thanh toán phần còn lại

* Lưu ý: Hồ sơ đã chuẩn bị quý khách vui lòng gửi về Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú tại địa chỉ 108 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Công ty TNHH Kinh doanh Nhà An Phú xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng gần xa đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ dự án của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác cùng quý khách trong nhiều dự án tiếp theo. Chúc quý khách sức khỏe dồi dào, luôn hạnh phúc và thành công để tiếp tục đồng hành cùng công ty chúng tôi trong chặng đường phía trước.

Tin tức cùng chuyên mục

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 8
Hôm nay 76
Hôm qua 110
Trong tuần 186
Trong tháng 1,381
Tổng cộng 5,061