Cho phép đất trong khu quy hoạch treo được chuyển mục đích sử dụng

11 ngày

Đối với những khu vực có quy hoạch là đất ở nhưng chưa có quyết định thu hồi cũng như chưa có kế hoạch thu hồi đất thì người sử dụng đất vẫn được chuyển mục đích sử dụng đất nông nghiệp sang đất ở và vẫn được xem xét, cấp phép xây dựng theo quy định.

Xem thêm

8 trường hợp không áp dụng diện tích đất tối thiểu được tách thửa

12 ngày

Vừa qua, TP.HCM đã công bố quy định về diện tích tối thiểu của thửa đất ở hình thành và thửa đất ở còn lại sau khi tách thửa. Trong đó, có 8 trường hợp không cần phải áp dụng diện tích đất tối thiểu được tách thửa, mời bạn đọc cùng theo dõi các trường hợp này trong nội dung sau đây.

Xem thêm

Đánh giá cơ sở hạ tầng và sự phát triển vượt bậc của Quận 12 TPHCM đến năm 2020

13 ngày

Trong những năm gần đây từ năm 2015 – 2018, khu vực Tây Bắc TP.HCM bắt đầu nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giới đầu tư và khách hàng mua đất nền, nhà ở. Rất nhiều nhà đầu tư lớn đã bắt tay vào các dự án tại khu vực này, đặc biệt là Quận 12, Hóc Môn và Củ chi. Vì theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản nói chung và những nhà đầu tư có kinh nghiệm nói riêng, khu vực này trong thời gian tới sẽ thu hút không chỉ các nhà đầu tư mà còn rất nhiều những cá nhân có tài sản tầm trung theo xu hướng tìm đến những khu vực vùng ven ngoại ô với quỹ đất rộng và rẻ.

Xem thêm

Thực trạng mức giá đất nền Quận 12 TP.HCM hiện nay

15 ngày

Thị trường bất động sản quận 12 hiện đang có rất nhiều tiềm năng phát triển, đặc biệt là phân khúc đất nền đang thu hút nhiều nhà đầu tư, nổi bật trong đó phải kể đến là các phường: Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, An Phú Đông.

Xem thêm

Một vài khảo sát về thị trường bất động sản Quận 12 – Công ty nhà An Phú

16 ngày

Theo nhận định của các chuyên gia, tình hình kinh tế vĩ mô ổn định cùng với sự tăng trưởng GDP mạnh mẽ đã và đang tạo nền tảng cho sự phát triển của thị trường bất động sản trong năm nay, đặc biệt là hướng ưu tiên phát triển của Quận 12, TP.HCM.

Xem thêm

Quận 12 đầu tư hạ tầng đồng bộ, thị trường đất nền dậy sóng

17 ngày

Sở quy hoạch Kiến trúc phối hợp với UBND Quận 12 hiện đang khẩn trương hoàn tất công tác rà soát, đánh giá tình hình thực hiện quy hoạch các đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 trên địa bàn quận. Lập danh mục các khu vực cần điều chỉnh do quy hoạch thiếu tính khả thi, kéo dài thời gian thực hiện, gây ảnh hưởng đến quyền, lợi ích chính đáng, hợp pháp của người dân trong khu vực quy hoạch.

Xem thêm

Có nên đầu tư bất động sản Quận 12? – Công ty nhà An Phú

19 ngày

Cách đây vài năm, nếu như thị trường bất động sản ngày càng nóng lên và tập trung nhiều vào khu vực trung tâm và khu Đông Sài Gòn thì từ khoảng cuối tháng 6 năm ngoái, thị trường địa ốc ở những khu vực vùng ven bắt đầu có dấu hiệu sôi động và tăng lượng giao dịch, trong đó nổi bật là khu vực bất động sản Quận 12. Câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao các dự án bất động sản quận 12 lại phát triển mạnh và thu hút nhiều nhà đầu tư như vậy? Có nên đầu tư bất động sản tại Quận 12? Hãy cùng Công ty Kinh doanh nhà An Phú chúng tôi đi tìm lời giải cho những thắc mắc bên trên ngay tại bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 8
Hôm nay 91
Hôm qua 255
Trong tuần 164
Trong tháng 4,211
Tổng cộng 31,518