Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB

3 tháng

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB luôn được biết đến là đơn vị thuộc Top các ngân hàng thương mại cổ phần có tỷ suất lợi nhuận cao tại Việt Nam. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường tài chính thương mại cùng với mạng lưới trên 110 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, ngân hàng OCB ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình. OCB luôn cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng trên cả nước.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng MB Bank

3 tháng

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB Bank - gọi tắt là ngân hàng Quân đội - được biết đến là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Với hơn 23 năm hoạt động và phát triển trên thị trường tài chính thương mại, MB Bank có thể xem là ngân hàng có tiềm lực mạnh thuộc top đầu trong các ngân hàng TMCP tại Việt Nam. MB Bank hiện đang sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố cộng thêm một số chi nhánh mở rộng tại Lào và Campuchia.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng KIENLONGBANK

3 tháng

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo cùng tiềm lực tài chính mạnh, hệ thống mạng lưới rộng khắp với hơn 3.000 nhân sự, Ngân hàng TMCP Kiên Long - KienLong Bank đã và đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường tài chính thương mại, mang đến các sản phẩm tín dụng đa dạng phục vụ cho nhu cầu của hàng triệu khách hàng trên cả nước, trong đó nổi bật phải kể đến là sản phẩm vay mua nhà đã và đang được rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm ở thời điệm hiện tại.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng HSBC

3 tháng

Ngân hàng HSBC Việt Nam thuộc tập đoàn HSBC được biết đến là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới hiện nay được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thời gian qua, để thúc đẩy kinh tế ngày càng phát triển cũng như góp phần hỗ trợ tích cực cho người dân trong việc tìm kiếm, sở hữu nhà, ngân hàng HSBC đã và đang chính thức mang đến giải pháp cho vay mua nhà trả góp với mức lãi suất ưu đãi cùng với các điều kiện hết sức hấp dẫn được đông đảo khách hàng trên cả nước vô cùng quan tâm.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng HDBank

3 tháng

Hơn 27 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam, HDBank hiện được biết đến là một trong 10 ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu trong nước. Đây cũng được xem là ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính ngân hàng cho các cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Eximbank

3 tháng

Là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, cộng với kinh nghiệm gần 30 hoạt động trên thị trường ngân hàng kể từ năm 1989 cùng vị thế của một ngân hàng tầm cỡ quốc tế

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng BIDV

3 tháng

Được đánh giá là thương hiệu ngân hàng đứng đầu Việt Nam và đứng thứ 26 trong danh sách các ngân hàng tại ASEAN theo bình chọn của Brand Finance, với bề dày kinh nghiệm lâu đời cùng tiềm lực tài chính vững chắc, chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, BIDV hiện là một trong những ngân hàng nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 6
Hôm nay 43
Hôm qua 57
Trong tuần 141
Trong tháng 1,180
Tổng cộng 16,347