Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng TPBank

6 tháng

Vay mua nhà trả góp hiện nay có lẽ đã không còn xa lạ đối với đông đảo người tiêu dùng, đặc biệt là đối với những cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu cần mua nhà nhưng điều kiện kinh tế và tài chính chưa cho phép. Thành lập từ năm 2008, Ngân hàng TMCP Tiền Phong – TPBank đã từng được vinh dự nhận giải “Ngân hàng điện tử tốt nhất” của Asian Banker, lọt Top 10 ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo Vietnam Report bình chọn.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng Techcombank

6 tháng

Techcombank sau gần 25 năm thành lập và phát triển trên lĩnh vực tài chính, hiện được biết đến là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013). Bên cạnh đó, Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng rộng khắp với 315 chi nhánh trên toàn quốc cùng hệ thống công nghệ ngân hàng hiện đại bậc nhất. Với vị thế vững chắc trên thị trường ngân hàng thương mại tại Việt Nam

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng SeABank

6 tháng

Hơn 23 năm hình thành và phát triển, ngân hàng SeABank hiện đang sở hữu một mạng lưới hoạt động rộng khắp trên cả 3 miền đất nước với hơn 160 chi nhánh và điểm giao dịch. SeABank phục vụ đa dạng các khách hàng từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ các sản phẩm tín dụng và tài chính từ gửi tiền, thẻ, tiết kiệm, vay mua xe, và nổi bật nhất hiện nay là sản phẩm vay mua nhà.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng OCB

6 tháng

Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB luôn được biết đến là đơn vị thuộc Top các ngân hàng thương mại cổ phần có tỷ suất lợi nhuận cao tại Việt Nam. Hơn 20 năm hoạt động trên thị trường tài chính thương mại cùng với mạng lưới trên 110 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước, ngân hàng OCB ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc của mình. OCB luôn cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ cho người tiêu dùng trên cả nước.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng MB Bank

6 tháng

Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội MB Bank - gọi tắt là ngân hàng Quân đội - được biết đến là ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam thuộc Quân đội nhân dân Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Với hơn 23 năm hoạt động và phát triển trên thị trường tài chính thương mại, MB Bank có thể xem là ngân hàng có tiềm lực mạnh thuộc top đầu trong các ngân hàng TMCP tại Việt Nam. MB Bank hiện đang sở hữu mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với trên 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố cộng thêm một số chi nhánh mở rộng tại Lào và Campuchia.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng KIENLONGBANK

6 tháng

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo cùng tiềm lực tài chính mạnh, hệ thống mạng lưới rộng khắp với hơn 3.000 nhân sự, Ngân hàng TMCP Kiên Long - KienLong Bank đã và đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường tài chính thương mại, mang đến các sản phẩm tín dụng đa dạng phục vụ cho nhu cầu của hàng triệu khách hàng trên cả nước, trong đó nổi bật phải kể đến là sản phẩm vay mua nhà đã và đang được rất nhiều các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm ở thời điệm hiện tại.

Xem thêm

Hồ sơ - Thủ tục cho vay mua nhà trả góp tại ngân hàng HSBC

6 tháng

Ngân hàng HSBC Việt Nam thuộc tập đoàn HSBC được biết đến là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới hiện nay được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Thời gian qua, để thúc đẩy kinh tế ngày càng phát triển cũng như góp phần hỗ trợ tích cực cho người dân trong việc tìm kiếm, sở hữu nhà, ngân hàng HSBC đã và đang chính thức mang đến giải pháp cho vay mua nhà trả góp với mức lãi suất ưu đãi cùng với các điều kiện hết sức hấp dẫn được đông đảo khách hàng trên cả nước vô cùng quan tâm.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 1
Hôm nay 84
Hôm qua 153
Trong tuần 367
Trong tháng 1,813
Tổng cộng 23,291