Những rủi ro khi mua bán nhà đất bằng hợp đồng ủy quyền mà bạn cần lưu ý

5 tháng

Hợp đồng ủy quyền vốn là loại hợp đồng được sử dụng trong công việc, bên được ủy quyền thực hiện công việc, trách nhiệm, nhân danh bên ủy quyền nhưng hiện nay, hợp đồng này được sử dụng vào việc mua bán nhà đất nhằm mục đích trốn thuế.

Xem thêm

Bi kịch mang tên "hợp đồng góp vốn" và lời khuyên cho khách hàng

5 tháng

Hợp đồng góp vốn được xem là giao kết pháp lý bảo đảm quyền lợi đôi bên khi mua bán "nhà đất hình thành trong tương lai", song hình thức mua bán này lại đem đến không ít bi kịch cho người mua. Hiện nay, mua bán đất nền bằng hợp đồng góp vốn vẫn chưa được pháp luật công nhận, thế nhưng tại một số lô đất vẫn được các chủ đất gán mác dự án rồi đem rao bán và ký hợp đồng góp vốn với khách hàng.

Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi mua, bán nhà đất – Nhà Đất An Phú (Phần 2)

5 tháng

Bất động sản là tài sản có giá trị không nhỏ, thế nên việc giao dịch, mua bán loại sản phẩm này yêu cầu người bán và người mua cần phải cẩn trọng để tránh rơi vào tình cảnh ‘tiền mất, đất không”. Dưới đây là một số vấn đề cần phải lưu ý khi mua, bán bất động sản, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm

Những điều cần lưu ý khi mua, bán nhà đất – Nhà Đất An Phú

5 tháng

Đối với nhiều người, việc mua được một khu đất có sổ đỏ đã có thể khiến họ cảm thấy an tâm. Tuy nhiên trên thực tế, đôi khi sổ đỏ chỉ là mảnh giấy đơn thuần màu đỏ, việc thửa đất đó có khớp với bản vẽ trên giấy tờ, trên sổ đỏ hay không hoặc mảnh đất đó có vướng kiện tụng, tranh chấp hay quy hoạch mới thực sự là những điều mà chúng ta cần phải hết sức lưu ý. Vậy nên, khi mua, bán các sản phẩm bất động sản có giá trị, chúng ta cần phải tìm hiểu thêm các thông tin xung quanh sản phẩm để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Xem thêm

Một số kinh nghiệm giúp bạn tự thẩm định giá nhà đất - Nhà Đất An Phú

5 tháng

Khi mua hoặc bán bất kì một sản phẩm nào, chúng ta thường hay quan tâm tới giá cả trước tiên, bởi đó được xem là yếu tố quan trọng có thể chi phối đến quyết định mua hoặc bán sản phẩm đó. Đối với lĩnh vực mua bán bất động sản cũng vậy, việc thẩm định giá sản phẩm chính là một trong những yếu tố tiên quyết giúp người mua và cả người bán có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn trong quá trình giao dịch. Dưới đây là một vài lưu ý của những người đã có kinh nghiệm trong ngành, qua đó có thể giúp bạn tự mình thẩm định chính xác giá nhà đất có ý định bán hoặc mua vào.

Xem thêm

Điểm mặt 3 loại hợp đồng mua nhà đất dễ mất tiền tỷ - Công ty Nhà An Phú

5 tháng

Bất động sản là tài sản có giá trị không hề nhỏ, thế nên việc mua, bán sản phẩm này đòi hỏi người trong cuộc cần phải hết sức lưu ý và cẩn trọng để tránh rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười, đặc biệt là trong giai đoạn kí kết hợp đồng. Mua bán nhà đất bằng hợp đồng ủy quyền, hay hợp đồng góp vốn hoặc qua vi bằng hiện đang được cảnh báo là những hợp đồng mang đầy rủi ro.

Xem thêm

Dự án “ma” hoành hành, đâu là nguồn cơn phát tác? - Công ty Nhà An Phú

5 tháng

Nhiều dự án “ma” lừa đảo người mua đất nền hoành hành khắp các quận, huyện vùng ven TP.HCM khiến chính quyền địa phương phải cấp tốc phát đi cảnh báo đến người dân về nguy cơ bị lừa đảo, tránh tình trạng rơi vào cảnh “tiền mất, tật mang”.

Xem thêm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7 - 0911.848.881 Mr. Việt

Chat Zalo - 0911.848.881

Mail báo giá - phongmarketing.anphu@gmail.com

Tìm kiếm dự án

Thống kê truy cập

Đang online 22
Hôm nay 188
Hôm qua 210
Trong tuần 2,140
Trong tháng 10,546
Tổng cộng 67,363